A. ĐỊNH NGHĨA VÀ PHẠM VI DỊCH VỤ

1. Trung gian nhập hàng: Là khái niệm chỉ các dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới Quý khách bao gồm:
Mua hàng: Mua hàng hoá/ sản phẩm theo đúng yêu cầu của Quý khách.
Nhận hàng: Nhận hàng hoá đã mua từ những nhà cung cấp
Vận chuyển: Vận chuyển hàng hoá về theo hình thức khách hàng lựa chọn bảo đảm hàng hoá không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển

2. Khách hàng:
Là cá nhân/ tổ chức sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi

3. Nhà cung cấp:
Là cá nhân /tổ chức cung cấp hàng hoá mà Quý khách đặt mua. Nhà cung cấp và chúng tôi hoàn toàn không có mối liên hệ với nhau. Chúng tôi sẽ làm việc với nhà cung cấp để đảm bảo hàng hoá đáp ứng đúng các yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách.

4. Khiếu nại dịch vụ:
Là các khiếu nại của Quý khách đối với chúng tôi (dịch vụ mua hàng, kiểm hàng, đóng kiện, vận chuyển), khi chúng tôi không cung cấp đúng và đủ các dịch vụ mà Quý khách hàng sử dụng

5. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi:
Được hiểu là các cam kết dịch vụ của chúng tôi và được quy định rõ tại mục quy định và chính sách xử lý khiếu nại dịch vụ dưới đây.

6. Khiếu nại nhà cung cấp:
Các khiếu nại đối với nhà cung cấp, khi nhà cung cấp vi phạm điều khoản giao dịch trên các website thương mại điện tử. Khách hàng có thể chủ động khiếu nại nhà cung cấp nhờ vào sự hỗ trợ của chúng tôi.

B. CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI DỊCH VỤ

1.Thời gian thực hiện, tiếp nhận và xử lý khiếu nại:
Thời gian khách hàng gửi khiếu nại: Trong vòng 72h kể từ khi nhận hàng.
Cách thức gửi thông tin: Quý khách sử dụng các kênh truyền thông tin như: facebook, Zalo hoặc messenger tại website của chúng tôi
Quý khách gửi thông tin ghi chú đơn hàng cần khiếu nại, sau đó điền thông tin, hình ảnh hàng bị hỏng, gãy, vỡ…, mã vận đơn, hóa đơn của nhà cung cấp dán trên bao gì hàng hóa…

Quý khách cung cấp thông tin chính xác là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại đạt hiệu quả cao.

Hình thức liên lạc: Chúng tôi sẽ trao đổi với Quý khách thông qua điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp trên phần khiếu nại của đơn hàng.
Thời gian chúng tôi tiếp nhận và xử lý khiếu nại: Khiếu nại của Quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 1 ngày nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của cửa hàng.
Nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới nhà cung cấp, phản hồi của chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách trong vòng 3-4 ngày phụ thuộc vào sự hợp tác của nhà cung cấp.
Thời gian xử lý khiếu nại dịch vụ phụ thuộc vào các yếu tố sau:
– Đối với các khiếu nại cần xác nhận thông tin hoặc làm việc với bên thứ ba gồm (nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển…): Cửa hàng sẽ phải làm việc với các đơn vị này để có thông tin và xử lý khiếu nại.
– Đối với các khiếu nại phát sinh từ lỗi dịch vụ của chính Cửa hàng, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 03 ngày trong trường hợp không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi ; liên lạc với Quý khách về các phương án xử lý.

2. Chính sách bồi thường

– Trong trường hợp Cửa hàng thực hiện không đúng cam kết dịch vụ mua hàng:

– Chúng tôi bồi thường 100% giá trị tiền hàng & phí mua hàng đối với các sản phẩm thiếu;

– Hoặc thỏa thuận bồi thường với các sản phẩm mua sai yêu cầu;

* Trong trường hợp Cửa hàng thực hiện không đúng cam kết dịch vụ kiểm hàng:

– Chúng tôi bồi thường 100% giá trị tiền hàng; phí kiểm hàng đối với các sản phẩm thiếu;

– Hoặc thỏa thuận bồi thường đối với các sản phẩm kiểm hàng không phát hiện được các lỗi sai theo quy định;

* Trường hợp hàng hóa bị thất lạc do các nguyên nhân chủ quan của Cửa hàng hoặc đơn vị vận chuyển:

– Chúng tôi thương lượng mức bồi thường/ chia sẻ với Quý khách đối với những trường hợp hỏng hóc không kiểm soát được trong quá trình vận chuyển.

C. CÁC LƯU Ý CẦN THIẾT

– Việc đổi/ trả hàng luôn chứa đựng nhiều rủi ro, Cửa hàng không khuyến khích xử lý khiếu nại dịch vụ theo phương án đổi/trả hàng.

– Trong quá trình xử lý các khiếu nại dịch vụ có liên quan đến sản phẩm bị hư hại, Cửa hàng sẽ yêu cầu sự hợp tác từ Quý khách để việc thực hiện khiếu nại được giải quyết nhanh chóng và chính xác.